2/ Cách làm trắng răng với giấm táo và muối- Muối giúp kháng khuẩn loại bỏ các vi khuẩn trong khoang miệng. Kết hợp muối và giấm táo sẽ tạo nên một hỗn hợp làm trắng răng hiệu quả.
- Bạn chuẩn bị một cốc nước ấm pha vài giọt giấm táo và một ít muối vừa đủ. Sau đó ngậm trong miệng 1-2 phút. Chờ khoảng 15 phút sau các bạn đánh răng với kem lại như bình thường. Các bạn đều đặn làm như vậy mỗi ngày sẽ giúp loại bỏ vôi răng và các loại vi khuẩn có hại.
cách làm trắng răng bằng muối và giấm táo
3/ Cách làm trắng răng bằng giấm táo và baking soda- Giấm táo và baking soda là 2 loại có công dụng làm trắng răng hiệu quả nhất. Bạn trộn hai loại này lại thành hỗn hợp sau đó dùng bông tăm thoa đều lên răng. Làm như vậy ít nhất 1 tuần 1 lần bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng.
Lưu ý: Vì hỗn hợp này có tính chất tẩy rất cao nên các bạn không nên lạm dụng nhiều sẽ làm răng bị ê buốt.
cách làm trắng răng bằng giấm táo và baking soda
Đó là những cách làm trắng răng với giấm táo, các bạn nên áp dụng một trong các cách trên thôi nhé và sau đây là hướng dẫn làm giấm táo đơn giản.
Bước 1:
Việc đầu tiên khi làm dấm táo là bạn sẽ phải mua táo. Sau đó rửa sạch chúng trong nước lạnh và tráng qua với nước sôi rồi để ráo cho hết nước.
Tiếp đó, lấy dao thái lát mỏng thịt táo, vỏ táo và để thịt và vỏ quả táo vào một cái tô to. Số lượng vỏ hoặc thịt táo như thế nào thì không thực sự quan trọng.
Bước 2:
Cho nước sôi để nguội vào ngập hỗn hợp thịt, vỏ táo khoảng 1cm. Thêm 4 muỗng cà phê đường vào hỗn hợp trên rồi lấy một chiếc đĩa nhỏ để nén hỗn hợp này xuống. Lúc này bạn sẽ có một chiếc tô chứa đầy nước giấm táo.
Sau đó, hãy bao phủ chiếc tô bằng một chiếc khăn trắng mỏng sạch. Cứ ngâm chúng như vậy trong 1 tuần để nước giấm vàng và thẩm thấu tối đa từ thịt vào vỏ táo.
Có thể lúc này sẽ có một chút váng nổi lên trên tô nước giấm táo nhưng nó thực sự không sao. Bạn chỉ cần dùng chiếc thìa và hớt bỏ hết các váng này là ổn.
Bước 3:
Sau một tuần, bạn hãy đổ nước dấm táo từ tô vào một chiếc lọ thủy tinh xinh xắn, sạch sẽ và không quên đặt một miếng vải hình vuông mỏng rồi đậy chúng lại nhé. Điều này cho phép giấm thông thoáng hơn cũng như giữ nó không có cơ hội tiếp xúc với kim loại trên nắp hộp.
Hãy tiếp tục để lọ dấm táo đã đậy kín này trong tủ đựng thức ăn của bạn trong 6 tuần và sau đó bạn sẽ có 1 chai giấm táo tự làm tại nhà cực kỳ thơm ngon và cách làm cũng thật đơn giản.
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét